Nghi lễ trong gia đình ở Sóc Trăng - Trần, Minh Thương (Mỹ thuật, 2016)
Nội dung sách giới thiệu đặc điểm nghi lễ trong gia đình, nghi lễ thờ cúng các tổ nghề, nghi lễ cầu an, nghi lễ tết của ba dân tộc Việt - Hoa - Khơ Me ở Sóc Trăng.