Những lời Mo (Cằm Mo) trong tang lễ của người Tày Khao, xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang (Hội nhà văn, 2016)
Nội dung sách giới thiệu những bài cúng, bài Mo trong tang lễ của người Tày Khao, Xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang gồm hai phần tiếng Tày và phần dịch sang tiếng Việt.