(untitled) - Yang Danh (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu khái quát về người Ba Na Kriêm ở Bình Định. Tập tục ăn uống, giới thiệu các mốn ăn truyền thống, bảo tồn ẩm thực của người Ba Na Kriêm - Bình Định.
Keywords: Ẩm thực, người Việt,Cooking, Vietnamese; Việt Nam,Vietnam