Tục cúng vía và một số bài thuốc dân gian của người Thái Đen vùng Tây Bắc - Nguyễn, Văn Hòa (Văn hóa Dân tộc, 2016)
Nội dung sách giới thiệu về người Thái Đen vùng Tấy Bắc với tục cúng vía. Quan niệm về tám mươi vía của con người và các bài cúng vía của người Thái Đen. Một số bài thuốc dân gian của người Thái Đen.