Các bài cúng trong nghi lễ nông nghiệp của dân tộc Ê Đê (Hội nhà văn, 2017)
Nội dung giới thiệu đôi nét về nghi lễ nông nghiệp của dân tộc Ê Đê gồm những bài cúng của các phong tục của người Ê Đê bao gồm tiếng Ê Đê và tiếng Việt.