Tín ngưỡng thờ ông Địa - ông Tà của người Việt ở An Giang - Mai. Thị Minh Thuy (Mỹ thuật, 2017)
Nội dung sách giới thiệu khái quát về văn hóa An Giang và các loại thần đất ở An Giang. Đặc điểm của tín ngưỡng thờ cúng ông Địa - ông Tà của người Việt.