Tục thờ bà Chúa Xứ - Ngũ Hành và nghi lễ bóng rỗi Nam Bộ - Nguyễn, Hữu Hiếu (Mỹ thuật, 2017)
Nội dung sách giới thiệu tín ngưỡng Pô Inư Nagar của người Chàm đến tục thờ bà Chúa Xứ Nam Bộ. Từ thuyết Âm Dương - Ngũ Hành đến tục thờ Ngũ Hành.