Tín ngưỡng thờ cúng âm hồn của cư dân ven biển Quảng Ngãi dưới góc nhìn văn hóa - Phạm, Tấn Thiên (Mỹ thuật, 2017)
Nội dung sách giới thiệu đặc điểm tín ngưỡng thờ cúng âm hồn của cư dân ven biển Quảng Ngãi. Những giá trị văn hóa trong tín ngưỡng thờ cúng âm hồn của cư dân ven biển Quảng Ngãi.