(untitled) - Bùi, Huy Vọng (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu tín ngưỡng thờ cây si. Làm vía và kéo cây si trên mường trời. Thấy gì qua nghi lễ làm vía kéo cây si trên trời. Gồm hai phần tiếng Mường và tiếng Việt.
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam