Luật tục Mường (Hội nhà văn, 2016)
Nội dung sách giới thiệu khái quát về luật tục Mường, các bộ luật tục Mường, luật tục về ứng xử với thiên nhiên môi trường, luật tục về hôn nhân và gia đình, luật tục về ứng xử giữa các thành viên trong cộng đồng....