Văn hóa ẩm thực của người Ê Đê M'Dhur ở Việt Nam - Nguyễn, Thị Hòa (Mỹ thuật, 2017)
Nội dung sách giới thiệu chương 3, quyển 2 về môi trường, nhu cầu và đặc trưng bản sắc văn hóa ẩm thực của người Ê Đê M'Dhur.