Văn hóa ẩm thực của người Ê Đê M'Dhur ở Việt Nam - Nguyễn, Thị Hòa (Mỹ thuật, 2017)
Nội dung sách giới thiệu chương 1 và 2, quyển 1 về người Ê Đê M'Dhur với nguồn nguyên liệu ẩm thực từ rừng và từ nền kinh tế nương rẫy. người Ê Đê M'Dhurăn hóa ẩm thực của người Ê Đê M'Dhur.