Văn hóa ẩm thực người Pu Nả ở Lai Châu - Lò, Văn Chiến (Mỹ thuật, 2017)
Nội dung sách giới thiệu về người Pu Nả và những môi trường ảnh hưởng đến ẩm thực. Cách chế một số món ăn, thức uống, đôi điều nhận xét về ẩm thực của người Pu Nả.