Tang lễ và mộ táng ở Đồng Bằng Bắc Bộ - Hồ, Đức Thọ (Văn hóa Dân tộc, 2016)
Nội dung sách giới thiệu địa lý tự nhiên và đời sống xã hội, các tập tục tang lễ, an táng của cư dân các tỉnh Đồng bằng Sông Hồng.