(untitled) - Lương, Việt Anh (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu khái quát về người Nùng Phàn Slình, tiến trình nghi lễ cầu tự. Công tác bảo tồn phát huy những giá trị văn hóa của nghi lễ cầu tự trong đời sống xã hội hiện nay. Giới thiệu một số bài then trong nghi lễ cầu tự và vun hoa của người Nùng.
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam