Pang then của người Tày Trắng, xã Xuân Giang, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang (Hội nhà văn, 2016)
Nội dung sách giới thiệu về Pang Then với đời sống tâm linh và tín ngưỡng của người Tày Trắng. Các bài Pang Then gồm tiếng Việt và tiếng Tày.