(untitled) (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu về phân loại lời chú, bùa - chài. Nội dung lời thần chú bùa - chai. Phần tiếng Việt và tiếng Thái
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam