(untitled) (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu về tục đón linh hồn người thân chết lên nhà để thành phi hươn của gia chủ. Các lễ thờ cúng tổ tiên của người Thái Đen ở Mường Thanh.
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam