Dân ca Gầu Plềnh và lễ hội Gầu Tào của người H'Mông ở Lòa Cai : - Bùi, Xuân Tiệp (Mỹ thuật, 2017)
Nội dung sách giới thiệu về dân tộc H'Mông, khái niệm dân ca Plềnh. Diễn xướng Gầu Plềnh. Một số bình diện thi pháp Gầu Plềnh. Sự biến đổi của Gầu Plềnh và lễ hội Gầu Tào của người H'Mông ở Lào Cai.