Đang, Hính và Rưn dân ca Mường (Mỹ thuật, 2017)
Nội dung sách gới thiệu phần sưu tầm các làn điệu dân ca của tác giả Hà Văn Niêm, Hà Thị Hay và Trần Văn Phấn. Giới thiệu truyện cổ tích nàng Thơm uống lá ngón.