Dân ca nghi lễ dân tộc H'Mông (Mỹ thuật, 2017)
Nội dung giới thiệu về dân tộc H'Mông và dân ca nghi lễ H'Mông. Hình thức diễn xướng và nội dung dân ca nghi lễ đám cưới, tang ma H'Mông. Một số phương diện nghệ thuật trong dân ca nghi lễ H'Mông.