Ca dao người Việt ở Đông Nam Bộ - Huỳnh, Văn Tới (Sân khấu, 2016)
Nội dung sách giới thiệu về hương sắc ca dao người Việt ở Đông Nam Bộ. Văn bản về địa hình, sản vật địa phương, đời sống văn hóa xã hội, tình yêu hôn nhân và gia đình.