(untitled) - Lèng, Thị Lan (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan những vấn đề chung liên quan tới công trình nghiên cứu. Đồng Dao và trò chơi trẻ em các dân tộc thiểu số trong mối quan hệ tương tác. Đặc điểm nội dung của Đồng Dao các dân tộc Tày, Nùng, Thái, Mường và Tà Ôi.
Keywords: Dân ca, người Việt,Folk songs, Vietnamese; Việt Nam,Vietnam