(untitled) - Dương, Thái Nhơn (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu về địa lý văn hóa Phú Yên, khái quát Đồng Dao, giá trị thực tế, trò chơi, âm nhạc, các câu Đồng Dao và Đồng Dao dị bản.
Keywords: Dân ca, người Việt,Folk songs, Vietnamese; Việt Nam,Vietnam