Dân ca người Việt (Kinh) sưu tầm ở Quảng Ngãi : (Sân khấu, 2016)
Nội dung sách giới thiệu sưu tập dân ca Quảng Ngãi như: hát đối đáp, hát ru, hát bài chòi, bả trạo, sắc bùa, đồng dao... Một số sinh hoạt diễn xướng dân gian tiêu biểu ở Quảng Ngãi.