Dân ca xứ Nghệ, Thanh Lưu sưu tập và khảo cứu : (Sân khấu, 2017)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về dân ca xứ Nghệ, phụ bản tiểu luận về dân ca xứ Nghệ. Danh sách các nghệ nhân vừa được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu nghệ nhân dân gian ưu tú.