(untitled) (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về dân ca xứ Nghệ, phụ bản tiểu luận về dân ca xứ Nghệ. Danh sách các nghệ nhân vừa được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu nghệ nhân dân gian ưu tú.
Keywords: Dân ca, người Việt,Folk songs, Vietnamese; Việt Nam,Vietnam