Tư duy đột phá : - King, Patrich (Thế giới, 2018)
"Tư duy đột phá" là cuốn sách giúp bạn tìm ra được động lực để thay đổi, cũng như chỉ dẫn rõ ràng cho bạn các phương pháp để có lối suy nghĩ vượt trội so với đám đông. Tác phẩm phân tích các lỗi tư duy thường gặp trong cuộc sống, từ đó định hướng cách thay đổi nếp nghĩ sai lầm và giúp bạn "nghĩ khác". Mục tiêu cuối cùng của "Tư duy đột phá" là trợ giúp bạn hạ gục sự tầm thường, để nắm bắt những thành tựu bạn vẫn luôn mong muốn. Với lối viết hài hước, hóm hỉnh và xen kẽ sự ngạo nghễ tinh tế, tác giả Patrick King cũng như cuốn sách của anh đã trở thành một người bạn, một cố vấn tâm lý thân thiết với bạn đọc.