(untitled) - Bảo Đạt (Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Trình bày một số ý tưởng giúp dạy tiếng Anh hiệu quả, nâng cao nghệ thuật đứng lớp và sáng tạo để không gian học trở lên hấp dẫn. Viết bằng giọng văn dễ hiểu, đơn giản, quyển sách trình bày từ những bước cơ bản đến một số thủ pháp sáng tạo trong giảng dạy với mong muốn sao cho việc dạy giao tiếp bằng Anh ngữ thêm sinh động, thú vị, hiệu quả và bạn nhận được sự yêu mến của lớp học.
Keywords: Tiếng Anh,English language; Dạy và học,Study and teaching