(untitled) - Hà, Minh Hồng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Cuốn sách là những khảo cứu chuyên sâu của hai tác giả Hà Minh Hồng và Trần Nam Tiến về chiến trường khu trọng điểm Sài Gòn – Gia Định, một hình thể chiến trường độc đáo và duy nhất trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước, khi thực hiện tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968. Các chương của chuyên khảo trình bày một cách hoàn chỉnh về một không gian chiến trường và một hoạt động chiến tranh trong tổng tiến công, nhưng qua đó thể hiện khá rõ vai trò, vị trí của Sài Gòn – Gia Định trong đấu tranh giải phòng dân tộc, làm cơ sở cho những hiểu biết về vai trò, vị trí của Thành phố Hồ Chí Minh trong xây dựng, phát triển và hội nhập hiện nay.
Keywords: Tết Mậu Thân, 1968,Chiến tranh Việt Nam, 1961-1975,Việt Nam,Tet Offensive, 1968,Vietnam War, 1961-1975; Lịch sử; 1954-1975