Báo cáo của OXFAM về tình trạng nghèo khổ trên thế giới: sách tham khảo - Kevin Watkins (Chính trị quốc gia, 1997)
Cuốn sách là bức tranh toàn cảnh về tình trạng nghèo khổ trên thế giới, đặc biệt đi sâu vào phân tích những nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó và đề ra những giải pháp cấp bách có tính chiến lược ở cấp quốc gia và cấp quốc tế cho việc xóa bỏ nghèo khổ trên thế giới.