Định lý cuối cùng của Fermat : - Lê, Quang Ánh (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Sách giới thiệu những tìm tòi, khám phá bí ẩn định lí cuối cùng của Fermat cũng như cuộc đời và sự nghiệp của các nhà toán học vĩ đại trên thế giới từ xưa đến nay