(untitled) (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu các bài Ca dao của người Việt (Kinh) được sưu tầm ở Quảng Ngãi, sắp xếp theo thứ tự A, B, C
Keywords: Dân ca, người Việt,Folk songs, Vietnamese; Việt Nam,Vietnam