(untitled) - Nguyễn, Thị Hoa (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu khái quát về người Hà Nhì và quá trình nghiên cứu sưu tầm về thơ ca dân gian người người Hà Nhì. Nhận diện các loại hình thơ ca dân gian người Hà Nhì ở Lào Cai, thơ ca dân gian người Hà Nhì.
Keywords: Thơ dân gian, người Việt,Folk poetry, Vietnamese; Việt Nam,Vietnam