Tri thức dân gian của người Dao Quần Chẹt ở Phiêng Côn, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La - Phạm, Công Hoan (Văn hóa Dân tộc, 2016)
Nội dung sách giới thiệu khái quát chung, tri thức dân gian trong bảo vệ môi trường, tri thức dân gian trong canh tác nương rẫy, tri thức dân gian trong săn bắt, hái lượm, tri thức dân gian về nghề thủ công người Dao Quần Chẹt ở Phiêng Côn, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La.