In Situ conservation of plant genetic resources in home gardens of Southern Vietnam - Trường Đại học Cần Thơ (Trường Đại học Cần Thơ, 1997)
Sách bao gồm nhiều bản báo cáo khoa học về nghề làm vườn tại đồng bằng sông Cửu Long