Thi luật thơ lục bát trong truyện Kiều - Lý, Toàn Thắng (Giáo dục, 2016)
Nội dung sách nghiên cứu về thi luật thơ lục bát với các vấn đề vần điệu, tiết điệu, nhịp điệu và việc kết hợp thanh âm trong Truyện Kiều.