(untitled) - Lý, Toàn Thắng (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách nghiên cứu về thi luật thơ lục bát với các vấn đề vần điệu, tiết điệu, nhịp điệu và việc kết hợp thanh âm trong Truyện Kiều.
Keywords: Thơ Việt Nam,Vietnamese poetry