Nghĩa tình thái của câu tiếng Việt và việc vận dụng trong dạy học ngữ văn - Nguyễn, THị Nhung (Giáo dục Việt Nam, 2017)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan tình hình nghiên cứu và một số tiền đề, lý luận thực tiễn. Nghĩa tình thái chủ quan của câu tiếng Việt. Vận dụng tri thức nghĩa tình thái chủ quan của câu và dạy học ngữ văn.