Đại tướng tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp người anh hùng của dân tộc (Hồng Đức, 2016)
Nội dung sách giới thiệu về quê hương, gia đình thôi thúc lòng yêu nước. Đại tướng người xây dựng và phát triển lực lượng vũ trang nhân dân. Đại tường với chiến thắng Điện Biên Phủ, trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Người tổng kết những kinh nghiệm kháng chiến có giá trị và ý nghĩa lịch sử to lớn cho cách mạng Việt Nam.