Đặc trưng bánh dân gian Nam Bộ - Trần, Minh Thương (Mỹ thuật, 2016)
Giới thiệu khái quát về bánh dân gian Nam Bộ; đặc điểm bánh dân gian Nam Bộ; chức năng của bánh dân gian Nam Bộ và bánh dân gian Nam Bộ qua thơ ca bình dân