(untitled) - Tôn, Thất Lang (Hà Nội, 2016)
Giới thiệu những giá trị của bánh dân gian trong đời sống người dân Cần Thơ; một số loại bánh dân gian tiêu biểu ở Cần Thơ và những loại bánh dân gian và kỹ thuật làm bánh dân gian ở Cần Thơ.
Keywords: Bánh,Cake; Dân gian,Folklore