Vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng : - Nguyễn, Phú Trọng (Chính trị Quốc gia Sự Thật, 2018)
Cuốn sách gồm hơn 90 bài phát biểu, bài viết, bài nói, bài trả lời phỏng vấn quan trọng của đồng chí Tổng Bí thư từ giữa năm 2015 đến hết năm 2017.