Đồng Tháp : (Sở Văn hóa Thông tin Bảo tàng Đồng Tháp, 1997)
"Đồng Tháp di tích lịch sử danh lam thắng cảnh" nhằm giúp cho mọi người hiểu sâu sắc hơn các giá trị lịch ssử văn hóa và vẻ đẹp thiên nhiên của quê hương Đồng Tháp.