Cẩm nang liệu pháp vi lượng đồng căn (Phụ Nữ, 2005)
Trình bày khái niệm liệu pháp vi lượng đồng căn và sự phát triển của cách chữa trị bằng vi lượng đồng căn, giải thích các phương thuốc này được làm như thế nào, bệnh nhân được khám chữa như thế nào, cách thẩm định, cách dùng các phương thuốc vi lượng đồng căn một cách có hiệu quả