Địa danh trong phương ngôn tục ngữ - ca dao Ninh Bình - Mai, Đức Hạnh (Sân khấu, 2017)
Giới thiệu sự hình thành và ý nghĩa của các địa danh có trong phương ngữ - tục ngữ - ca dao Ninh Bình được sắp xếp theo thứ tự chữ cái từ Đ - I