(untitled) - Mai, Đức Hạnh (Hà Nội, 2017)
Giới thiệu sự hình thành và ý nghĩa của các địa danh có trong phương ngữ - tục ngữ - ca dao Ninh Bình được sắp xếp theo thứ tự chữ cái từ Đ - I
Keywords: Tục ngữ, người Việt,Proverbs, Vietnamese