Tục ngữ dân tộc Tà Ôi (Hội nhà văn, 2017)
Nội dung sách giới thiệu khái lược về tục ngữ dân tộc Tà Ôi, hệ thống và cách đọc tiếng Tà Ôi. Giới thiệu các câu tục ngữ về tình yêu đôi lứa, thiên nhiên, đời sống gia đình... của người Tà Ôi.