Tục ngữ - Ca dao - Câu đố - Dân ca người Sán Dìu Vĩnh Phúc (Hội nhà văn, 2016)
Nội dung sách giới thiệu khái quát về nền văn hóa truyền thống của người Sán Dìu. Tục ngữ - Ca dao - Câu đố - Dân ca. Kết luận chung về việc sưu tầm Tục ngữ - Ca dao - Câu đố - Dân ca của người Sán Dìu.