Thị trường lao động Việt Nam : - Nguyễn, Thị Lan Hương (Lao động - Xã hội, 2002)
Trình bày các luận cứ cơ bản định hướng phát triển thị trường lao động ở Việt Nam, sự hình thành và phát triển của thị trường lao động ở Việt Nam, các giải pháp định hướng phát triển thị trường lao động Việt Nam giai đoạn 2001 - 2010.